Hình thức thanh toán

Khi mua hàng tại website Glasslock.vn, chúng tôi hỗ trợ các hình thức thanh toán như sau:

Thanh toán COD (Xem hàng sau đó thanh toán)

Đối với khách hàng thanh toán theo hình thức COD chúng tôi chỉ chấp nhận thanh toán theo hình thức COD với những đơn hàng nhỏ hơn 1.000.000 VNĐ, khi nhân viên giao hàng giao sản phẩm cho khách hàng. Khách hàng yêu cầu kiểm tra sản phẩm đối với nhân viên giao hàng. Sau khi kiểm tra sản phẩm không bị vỡ, hỏng, và đúng với mô tả trên website. Khách hàng vui lòng thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn cho nhân viên giao hàng.

Thanh toán chuyển khoản

Với khách hàng đặt hàng với số lượng nhiều lớn hơn 1.000.000 VNĐ, vui lòng chuyển khoản cho chúng tôi, Sau đó chụp ảnh biên lai thanh toán rồi gửi vào email: duchanh@glasslock.vn và cung cấp Địa chỉ, Họ tên người nhận, Số điện thoại người nhận hàng. Chúng tôi sẽ giao hàng theo địa chỉ khách hàng cung cấp. Trong trường hợp khách hàng nhận được hàng vỡ hỏng, hay hàng không đủ số lượng hoặc không đúng với mô tả trên website. Khách hàng vui lòng gọi điện khiêu nại tới số 0972 446 033 để được yêu cầu trả hàng theo chính sách đổi trả của chúng tôi.

Khách hàng chuyển khoản vào số tài khoản sau:

Ngân hàng Vietcombank

Số tài khoản: 0451000337079

Chủ tài khoản: Chu Văn Quang

Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Thành Công

Lưu ý: Trước khi hoàn thành giao dịch, khách hàng xem kỹ lại thông chuyển khoản, Nếu khách hàng chuyển khoản tới số tài khoản với thông tin không giống trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm gì trước sai xót của quý khách hàng.